Banner Header

GIỚI THIỆU VỀ GATE TRAVEL

GIỚI THIỆU VỀ GATETRAVEL.VN

Gatetravel.vn – Là sản phẩm của Công Ty TNHH Cổng Du Lịch Việt (Gatetravel) được thành lập vào tháng 10 năm 2015 với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp – trình độ chuyên môn cao về ngành dịch vụ vận chuyển hành khách bằng đường hàng không, đường bộ, đường sắt...cho từng đối tượng khách hàng: Nội địa và Quốc tế.

Gatetravel.vn - Là hệ thống đặt dịch vụ online và offline với các sản phẩm như: vé máy bay, vé tàu, phòng khách sạn, visa....Mọi thao tác sẽ cực kỳ đơn giản, dễ so sánh và kiểm soát chi phí, dễ dàng lấy booking mà không mất thời gian của quý khách. Đó là nhờ vào sự đầu tư những công nghệ thông minh hiện nay, Gatetravel sẽ mang đến cho khách hàng sự tìm kiếm thân thiện cùng với những hình thức thanh toán hiệu quả hơn.

Gatetravel.vn - Là một trong những doanh nghiệp trong tương lai sẽ tiên phong mang đến giải pháp toàn diện dành cho các Doanh nghiệp Trong & Ngoài nước sử dụng Hợp đồng dịch vụ chuyên ngành Du lịch.

Gatetravel.vn - Với sứ mạng của một doanh nghiệp trẻ luôn tận dụng tối đa sức sáng tạo, khả năng cập nhật nhanh với những cải tiến không ngừng về công nghệ kỹ thuật nhằm đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

 • Đặt vé máy bay: Với tiện ích đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng và đơn giản, chúng tôi cung cấp các loại vé máy bay với các hãng hàng không uy tín trong nước như (Vietnamairlines, Vietjet air, Jetstar) và quốc tế như (Air France, Iberia, SAS, Airways, Eve airlines, Hong Kong Dragon Airlines, Singapore Airlines,....)
 • Đặt vé tàu: Đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp các loại vé tàu chính xác và nhanh nhất cho khách hàng.
 • Khách sạn: Chúng tôi liên kết với các hệ thống khách sạn chất lượng với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau.
 • Visa: Với dịnh vụ tư vấn visa chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thuận lợi có được visa các nước trên thế giới.
 • Thuê xe: Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe du lịch theo xu hướng mới và đa dạng mẫu mã.
 • Du thuyền: Các tour du lịch chất lượng cao trên du thuyền là dịch vụ mà chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng.
 • Bảo hiểm du lịch: Chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích trên toàn thế giới để khách hàng có chuyến du lịch hoàn hảo và an tâm nhất.

Gatetravel.vn - Với những ưu điểm vượt trội như sau:

 1. Gía cả cạnh tranh
 2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình
 3. Cung cấp các thông tin tìm kiếm nhanh và tối ưu nhất
 4. Đặc biệt với hệ thống giữ vé máy bay tự động
 5. Đơn giản các thao tác đặt dịch vụ trực tuyến
 6. Đa dạng về các hình thức thanh toán linh hoạt và an toàn