Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ Trực Tuyến | Gatetravel.vn

✅08 lý do nên mua Bảo hiểm Du Lịch khi đi Nước Ngoài

Bài viết: ✅08 lý do nên mua Bảo hiểm Du Lịch khi đi Nước Ngoài


08 lý do nên mua Bảo hiểm Du Lịch khi đi Nước Ngoài:

[www.gatetravel.vn] Đại lý Vé Máy Bay Cổng Du Lịch Việt – GATE TRAVEL là đại lý chính thức từ 2015 bán sản phẩm Bảo hiểm Du Lịch Travel Guard® của AIG Việt Nam có thông tin đại lý [Producer name: GATE TRAVEL. Acount number: 0002258000].

AIG Việt Nam là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới, phục vụ hơn 88 triệu khách hàng tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sự hiện diện của AIG tại Việt Nam đánh dấu sự trở lại của công ty kể từ năm 1920 với việc thành lập công ty vào năm 2005, khi AIG được cấp giấy phép hoạt động và thành lập trụ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

AIG Việt Nam cung cấp rất nhiều các giải pháp bảo hiểm đổi mới và dẫn đầu thị trường bảo hiểm du lịch quốc tế và các sản phẩm bảo hiểm thương mại cho rủi ro khác nhau trong kinh doanh.

AIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn đầu tư của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. AIG Việt Nam ngày càng được khách hàng người Việt biết đến nhiều vì những dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy của công ty. Tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên bảo hiểm chuyên môn cao cùng đội ngũ đại lý chuyên nghiệp và năng động.

gatetravelbaohiemaig[GateTravel, 10/10/2018]

1. Ai nên mua bảo hiểm du lịch?

✅ Công ty – Doanh nghiệp: mua – sử dụng Bảo hiểm Du Lịch cho nhân sự đi công tác…
✅ Doanh nhân, Chuyên gia, Bác Sĩ…
✅ Người nổi tiếng: ca sĩ, người mẫu, KOL…
✅ Gia đình, Cá nhân…

2. Có nên mua bảo hiểm du lịch?

Bảo hiểm Du Lịch là sản phẩm bảo hiểm được sử dụng trong việc chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến du lịch của bạn.

Mặc dù có tên là bảo hiểm du lịch, nhưng không chỉ được dùng khi đi du lịch mà loại bảo hiểm này còn sử dụng trong các hoạt động như du học, công tác, làm việc, thăm người thân... ở phạm vi nước ngoài.

Trên thực tế, việc mua bảo hiểm du lịch không phải việc bắt buộc, đặc biệt là khi khách du lịch tới các nước không yêu cầu về visa hoặc bảo hiểm du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, mua bảo hiểm du lịch phần lớn là để đảm bảo quyền lợi và tránh tối đa những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề phát sinh khác khi ở nước ngoài.

3. Những rủi ro nào có thể sảy ra khi ở nước ngoài?

Tai nạn cá nhân: Những tai nạn như ốm đau do thay đổi thời tiết, khí hậu, hoặc phát sinh thương tật trong quá trình du lịch từ ít nghiêm trọng cho tới nghiêm trọng tới mức phát sinh chi phí điều trị y tế ở nước ngoài và có thể phát sinh khi trở về Việt Nam.

Các sự cố về chuyến bay: Trì hoãn hoặc hủy bỏ chuyến bay, thời gian du lịch bị rút ngắn, thất lạc hành lý, chuyến bay đột xuất do…

Mất tài sản cá nhân hoặc chứng từ du lịch: Trường hợp thất lạc, mất mát tài sản có giá trị hoặc các loại giấy tờ cá nhân quan trọng xảy ra không ít trong các chuyến du lịch. Và việc mất toàn bộ những thứ này có thể khiến bạn rơi vào tình trạng hoảng loạn, không thể ở lại cũng như về nước. Nếu mua bảo hiểm du lịch, bạn sẽ được thanh toán lại toàn bộ các chi phí phát sinh từ quá trình mất mát tài sản cá nhân và các loại giấy tờ du lịch.

Các vấn đề với phương tiện di chuyển trên mặt đất ở nước ngoài: Khi đến các quốc gia khác để du lịch, bạn cần thuê xe hơi hoặc xe máy nhưng không may gặp tai nạn gây thiệt hại về xe, bạn sẽ phải đền bù rất nhiều tiền có thể còn hơn cả giá trị của xe. Thế nên, việc mua bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ thêm về các vấn đề phát sinh đột xuất cho bạn.

4. Những tổn thất nào có thể sảy ra khi Du lịch Nước Ngoài?

Có những trường hợp con số thiệt hại cực kỳ lớn và gây khó khăn cho việc giải quyết hậu quả - pháp lý... Trong quá trình đi du lịch, du khách có thể gặp phải những rủi ro như bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thiệt hại về tài sản… Mức độ và cường độ của các rủi ro khi đi du lịch là không thể lường trước, mang đến nhiều thiệt hại cho du khách.

Trong những tình huống như vậy bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ khách du lịch trong việc bảo vệ, xử lý và khắc phục những rủi ro, đảm bảo việc giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của.

5. Xin thị thực Visa, bắt buộc phải có Bảo hiểm Du Lịch đúng không?

Trong một số trường hợp, việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải có bảo hiểm du lịch như một thủ tục bắt buộc.

Khi bạn chuẩn bị làm thủ tục xin visa để vào một quốc gia, vùng lãnh thổ nào đó, tốt nhất bạn nên liên hệ trước với Đại sứ quán để hỏi cụ thể về các điều kiện xin visa, trong đó có bảo hiểm (cụ thể mức bồi thường tối thiểu mà họ yêu cầu).

Khi bạn nhập cảnh vào những quốc gia, vùng lãnh thổ có qui định bắt buộc Hải Quan nước sở tại yêu cầu bạn phải xuất trình ngay Bảo hiểm Du lịch bạn nên tuân thủ (không có ngoại lệ). Việc này đồng nghĩa với việc khi bạn có Visa trên Passport (Visa dán) hoặc E-Visa (Visa điện tử) nên đặt 03 thứ này cùng 1 chỗ.

6. Mua – Sử dụng Bảo hiểm Du Lịch sẽ mang lại gì?

Mua bảo hiểm du lịch tức là mua sự an tâm, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việc mua bảo hiểm du lịch góp phần giúp du khách có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.

7. Mua – Sử dụng Bảo hiểm Du Lịch nước ngoài ở đâu, hãng nào bán?

Hiện nay, sản phẩm bảo hiểm du lịch ngày càng phổ biến và khá phát triển nhằm cung cấp kịp thời cho nhu cầu đi du lịch, công tác nước ngoài của quý khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều công ty bán bảo hiểm du lịch, để chọn mua được sản phẩm tốt nhất, trước khi mua khách du lịch nên tìm hiểu các loại bảo hiểm, thời hạn, mức phí bảo hiểm, mức bồi thường, các trường hợp được bảo hiểm, thủ tục bảo hiểm…

Qua đó, sẽ có những đánh giá và đưa ra quyết định sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình hay không.

Một số công ty bán bảo hiểm du lịch hiện nay có thể kể đến như AIG (Travel Guard®), VNI, PVI, Bảo Việt, Bảo Minh, ACE Life, Liberty, Blue Cross…

8. Vì sao bạn nên Bảo hiểm Du Lịch Travel Guard® của AIG làm bạn đồng hành?

Lý do để mua:

[Bạn đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc chuẩn bị cho chuyến du lịch từ Việt Nam đến các nước trên thế giới với mong muốn tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời bên người thân và trải nghiệm những kiến thức mới mẻ. Tuy nhiên, rủi ro là điều không ai mong muốn nhưng hoàn toàn có thể xảy ra cho chuyến du lịch của bạn, ví dụ như thất lạc hành lý, trẻ nhỏ bị bệnh, chuyến bay bị hoãn…]

GateTravel đề xuất cho bạn:

Đại lý Vé Máy Bay Cổng Du Lịch Việt [GateTravel] nhiều năm kinh nghiệm cung ứng dịch trọn gói Vé Máy Bay, Phòng Khách Sạn, Visa, Thuê Xe, Bảo Hiểm Du Lịch còn gọi là “Business Travel” cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Những chia sẻ trên là kinh nghiệm tích cóp qua từng sự vụ, cũng như ý kiến – đánh giá của khách hàng sử dụng rất cao. Hy vọng những chia sẻ trên phần nào giúp bạn bổ sung kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch cũng như trả lời cho câu hỏi “Mua bảo hiểm du lịch ở đâu tốt?”. Giờ đây, Bảo hiểm Du Lịch Travel Guard® của AIG được xem là giấy thông hành quan trọng thứ hai sau hộ chiếu đối với những khách hàng phải di chuyển thường xuyên ở ngoài nước.

gatetravel_mua_bao_hiem_du_lich_aig_0911320320

Tóm tắt quyền lợi cơ bản:

Đối tượng bảo hiểm của Bảo hiểm Du Lịch Travel Guard® của AIG bao gồm:

 Mọi công dân của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, từ 06 tuần tuổi đến tối đa 85 tuổi.
 Công dân của bất kỳ quốc gia nào khác đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm…

Bảo hiểm Du Lịch Travel Guard® của AIG sẽ luôn đồng hành và trợ giúp bạn trong những lúc khó khăn đó, giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Chỉ với một cuộc gọi, AIG đã cung cấp thông tin hữu ích để có chuyến du lịch hoàn hảo: thời tiết, dịch vụ công cộng, tình hình an ninh...

Đường dây nóng bằng tiếng Việt, hỗ trợ du khách Việt Nam 24/7 trên toàn thế giới, bao gồm tư vấn trong tình huống khẩn cấp tới những thắc mắc thông thường về điểm đến.

Cùng với những sản phẩm ưu việt chính là đội ngũ y bác sỹ của AIG luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất kể thời gian, ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Theo đó là quyền lợi bảo hiểm cao với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế lên đến 2,1 tỷ đồng và tai nạn cá nhân lên đến 6,3 tỷ đồng.

Quyền lợi bảo hiểm đa dạng bao gồm việc hỗ trợ chi phí phát sinh khi hành lý bị thất lạc, chuyến đi bị hủy bỏ hoặc trì hoãn cho đến những rủi ro do thiên tai, khủng bố khi đi du lịch.

Chưa dừng lại ở đó, dịch vụ bồi thường của AIG chuyên nghiệp, quy trình thẩm định nhanh chóng và giải quyết quyền lợi bảo hiểm công bằng, minh bạch và thuận tiện.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH CỔNG DU LỊCH VIỆT

MST: 0313481238

388 Lê Văn Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

☎️ (+8428) 7109 2232 – 1900 2232

📞 0911320320 📧 sales@gatetravel.vn

[Skype, Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok, Zalo, Viber, WhatsApp, Line]

ĐỐI TÁC HÀNG KHÔNG

gachngang

logovn
logovj
logotv
logoss
logojt
logojp
logoht
logoep
logobk
logoag
logoaa

letter512

Nhận ưu đãi về giá vé lên đến 70%
và rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác
hoàn toàn miễn phí

Copyright ® 2019 – 2020 by TMC. All Rights Reserved.