Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ Trực Tuyến | Gatetravel.vn

Khách hàng Doanh Nghiệp

  • Căn cứ vào Điều lệ Vận chuyển khách hàng của từng hãng hàng không (HHK) trong nước & quốc tế. NO SHOW áp dụng cho hành khách khi không sử dụng chặng bay đầu tiên mà KHÔNG thông báo cho HHK về tình trạng sử dụng chuyến bay kế tiếp trong vòng 24 giờ hoặc có thể hơn tùy vào hành trình, hạng đặt chỗ, HHK.GateTravel hướng dẫn về quy định xử lý chỗ trong trường hợp hành khách Noshow như sau:
  • ✅Doanh nghiệp thuê xe du lịch GateTravel.
  • Paris Có Gì?Không lạ gì khi Paris là một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên hành tinh. Thủ đô của nước Pháp là nơi có những điểm thu hút biểu tượng trên thế giới, từ Tháp Eiffel cho tới Nhà thờ Đức Bà và cung điện Champs-Elysées. Do vậy chẳng ngạc nhiên khi Kinh đô Ánh sáng chào đón hơn 27 triệu du khách mỗi năm, hầu hết trên các chuyến bay tới Charles De Gaulle. Paris được chia ra làm 20 quận nội thị, các quận này được sắp xếp theo hình xoắn ốc thuận chiều kim đồng hồ bắt đầu từ trung tâm thành phố, là nơi bạn sẽ thấy những công trinh lớn nhất. Chẳng hạn, ở quận đầu tiên bạn sẽ thấy bảo tàng Louvre nơi bạn có thể xếp hàng để ngắm bức tranh Mona Lisa (hoặc đơn giản chỉ đứng bên ngoài và trầm trồ trước kim tự tháp nổi tiếng của kiến trúc sư IM Pei).Đi dạo quanh những con phố ở Paris bạn có thể cảm nhận như đang đi dạo qua bối cảnh một bộ phim. Rất nhiều đạo diễn đã lấy cảm hứng để quay phim trong thành phố ấn tượng này, từ Jean-Pierre Jeunet (phim Amélie) cho tới Woody Allen (phim Midnight in Paris).Nhưng thành phố không phải là nơi quá coi trọng vật chất – sau cùng, đây là thành phố đã cho ra đời Coco Chanel và vẫn tiếp tục nuôi dưỡng nhiều tài năng thiết kế. Sâu dưới bề nổi, vẫn còn hiện hữu tiểu văn hóa của các nhà hàng, quán cà phê và phòng trưng bày mang phong cách hippy, nơi những nghệ sĩ sáng tạo trẻ tuổi đang lao động cật lực để tạo ra một thời kỳ tươi đẹp (Belle Epoque) thứ hai.Cho dù bạn có quyết định dành thời gian ở đâu, trung tâm thành phố mang tính biểu tượng hay vùng ngoại ô chưa được khám phá, thì dường như bạn sẽ không rời khỏi thành phố lãng mạn nhất thế giới này mà chưa phải lòng nó.
  • ✅Liên minh Hàng không OneWorld:Cái tên cuối cùng trong “bộ ba” liên minh hàng không toàn cầu là Oneworld (1W). Liên minh này vừa kỉ niệm sinh nhật lần thứ 20 vào tháng 2 vừa qua. Oneworld là liên minh các công ty hàng không lớn thứ ba trên thế giới, sau Star Alliance và SkyTeam. Liên minh Oneworld được thành lập ngày 1 tháng 2 năm 1999 bởi 5 công ty American Airlines, British Airways, Canadian Airlines, Cathay Pacific và Qantas.  Đến nay 1W bao gồm 13 hãng hàng không là các thành viên “đầy đủ”. Một vài thành viên đáng chú ý khác trong liên minh còn có Finnair, Malaysia Airlines, Japan Airlines, Qatar Airways.Slogan của Oneworld là An Alliance of the world’s leading airlines working as one tạm dịch là “Một liên minh của những hàng hàng không hàng đầu thế giới.” Với hơn 14,000 chuyến bay mỗi ngày phục vụ hơn 1000 điểm đến trên thế giới, chuyên chở khoảng 535 triệu lượt khách mỗi năm của 13 hãng thành viên, những con số này của Oneworld đều khiêm tốn hơn so với 2 liên minh còn lại.Tuy nhiên, đây là liên minh được đánh giá có chất lượng dịch vụ và khả năng kết nối tốt nhất trong số 3 liên minh hàng đầu. 1W đã nhiều lần được các Tạp chí uy tín chuyên ngành trong lĩnh vực du lịch, hàng không bầu chọn là “Liên minh hàng không tốt nhất thế giới”, trong đó có 14 lần liên tiếp đến nay được vinh danh ở World Travel Awards, giải thưởng được coi là “Oscar của ngành công nghiệp du lịch.”
  • ✅Liên minh Hàng không SkyTeam19 hãng hàng không thành viên của chúng tôi giúp bạn tiếp cận tới 1.150 điểm đến trên toàn thế giới, với nhiều chuyến bay và khả năng nối chuyến tốt hơn bao giờ hết. Dù bạn đi công tác hay đi nghỉ, mạng lưới các hãng hàng không thành viên của chúng tôi gi úp cho việc bay khắp thế giới trở nên thông suốt. Chúng tôi cùng h ợp tác để chăm sóc bạn nhiều hơn.
  • ✅About Star AllianceThe Star Alliance network was established in 1997 as the first truly global airline alliance to offer worldwide reach, recognition and seamless service to the international traveller. Its acceptance by the market has been recognised by numerous awards, including the Air Transport World Market Leadership Award and Best Airline Alliance by both Business Traveller Magazine and Skytrax.The member airlines are: Aegean Airlines, Air Canada, Air China, Air India, Air New Zealand, ANA, Asiana Airlines, Austrian, Avianca, Brussels Airlines, Copa Airlines, Croatia Airlines, EGYPTAIR, Ethiopian Airlines, EVA Air, LOT Polish Airlines, Lufthansa, Scandinavian Airlines, Shenzhen Airlines, Singapore Airlines, South African Airways,  WISS, TAP Air Portugal, THAI, Turkish Airlines, and United. Overall, the Star Alliance network currently offers more than 19,000 daily flights to more than 1,250 airports in 195 countries. Further connecting flights are offered by Star Alliance Connecting Partner, Juneyao Airlines.

ĐỐI TÁC HÀNG KHÔNG

gachngang

logovn
logovj
logotv
logoss
logojt
logojp
logoht
logoep
logobk
logoag
logoaa

letter512

Nhận ưu đãi về giá vé lên đến 70%
và rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác
hoàn toàn miễn phí

Copyright ® 2019 – 2020 by TMC. All Rights Reserved.