Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ Trực Tuyến | Gatetravel.vn

✅Liên minh hàng không SkyTeam

Bài viết: ✅Liên minh hàng không SkyTeam


Liên minh Hàng không SkyTeam

19 hãng hàng không thành viên của chúng tôi giúp bạn tiếp cận tới 1.150 điểm đến trên toàn thế giới, với nhiều chuyến bay và khả năng nối chuyến tốt hơn bao giờ hết. Dù bạn đi công tác hay đi nghỉ, mạng lưới các hãng hàng không thành viên của chúng tôi gi úp cho việc bay khắp thế giới trở nên thông suốt. Chúng tôi cùng h ợp tác để chăm sóc bạn nhiều hơn.

skyteam_logo_horizontal

data


Tham gia một chương trình, nhận các lợi ích của hai mươi chương trình (Flyer Thường Xuyên)

Chỉ cần đăng ký vào một trong những chương trình khách hàng thường xuyên của chúng tôi để bắt đầu tích lũy và đổi dặm bay với tất cả các hãng hàng không thành viên SkyTeam. Bạn cũng có thể tích lũy dặm bay ưu tiên, giúp bạn đủ điều kiện hưởng các lợi ích của SkyTeam Elite và SkyTeam Elite Plus. Không cần đăng ký nhiều chương trình, chương trình toàn liên minh của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

flyer_thuong_xuyen

Tích lũy dặm bay

Tích lũy dặm bay bằng cách bay trên bất kỳ chuyến bay SkyTeam nào đủ điều kiện. Chỉ cần cung cấp số khách hàng thường xuyên của bạn khi đặt vé hoặc check-in. Số dặm bay sẽ được tự động nhập vào tài khoản của bạn.

Đổi dặm bay

Dễ dàng đổi dặm bay của bạn thành vé thưởng trên bất kỳ chuyến bay nào do SkyTeam khai thác. Bạn chỉ cần một lần đặt chỗ duy nhất, cho dù bạn bay với một hay nhiều hãng hàng không thành viên SkyTeam trong hành trình của bạn.

Phòng chờ SkyTeam: Địa điểm hoàn hảo để làm mọi việc. Hay đơn giản là để nghỉ ngơi thư giãn

SkyTeam chào đón khách hàng hạng Elite Plus, hạng nhất và hạng Thương gia tại hơn 750 phòng đợi trên thế giới. Sử dụng trình Tìm Phòng Đợi của chúng tôi để khám phá nhiều tiện nghi được giới thiệu cho chuyến đi của bạn. Và đừng quên tham gia Phòng Chờ SkyTeam của chúng tôi. Đó là một nơi hoàn hảo để rời xa sự hỗn độn tại ga sân bay và tiếp tục một số công việc dang dở, gặp gỡ, gọi điện về nhà, hoặc đơn giản là thư giãn và nạp lại năng lượng cho bạn.

member

member_2

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG PHÒNG ĐỢI:

Hạng Nhất và hạng Thương gia

Tất cả các hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia bay trên hoặc nối chuyến đến/từ một chuyến bay quốc tế cùng ngày được khai thác bởi một hãng hàng không thành viên SkyTeam được phép sử dụng phòng chờ. Bạn chỉ có thể sử dụng phòng chờ tại sân bay khởi hành và chuyển tiếp, không phải ở sân bay đến. Đối với hành khách chuyển tiếp, cả chuyến bay nội địa và quốc tế đều phải được khai thác bởi một hãng hàng không thành viên SkyTeam và tất cả các chuyến đều phải được đặt ở hạng Nhất hoặc hạng Thương gia. Chỉ cần xuất trình vé lên máy bay hạng Nhất hoặc hạng Thương gia của bạn để nhân viên phòng chờ xác minh.

SkyTeam Elite Plus

Bất kể hạng vé nào, các hội viên của SkyTeam Elite Plus1 bay trên hoặc nối chuyến đến/từ một chuyến bay quốc tế cùng ngày2 được vận hành bởi một hãng hàng không thành viên SkyTeam đều được phép sử dụng phòng chờ. Bạn chỉ có thể sử dụng phòng chờ tại sân bay khởi hành và chuyển tiếp, không phải ở sân bay đến. Đối với hành khách chuyển tiếp, cả chuyến bay nội địa và quốc tế đều phải được vận hành bởi một hãng hàng không thành viên SkyTeam. Chỉ cần xuất trình vé lên máy bay và thẻ thành viên Elite Plus có hiệu lực của bạn để nhân viên phòng chờ xác minh.

Khách mời

Thành viên SkyTeam Elite Plus có thể mời một khách bay trên chuyến bay được khai thác bởi một hãng hàng không thành viên SkyTeam. Chỉ cần xuất trình vé lên máy bay của khách mời đó để nhân viên phòng chờ xác minh.

Bạn được tiếp đón tại các phòng chờ của chúng tôi trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành dự định của bạn.

Các hội viên hạng SkyTeam Elite Plus của Delta bay trên chuyến bay do Delta khai thác chỉ có thể sử dụng các phòng chờ thuộc sở hữu của hãng thành viên SkyTeam và các phòng chờ mang thương hiệu SkyTeam. Không được sử dụng các phòng chờ của bên thứ ba.

Chuyến Đi Quốc Tế không bao gồm khách hàng di chuyển giữa Hoa Kỳ và Caribbean.

Tại Việt Nam:

Vietnam Airlines là thành viên SkyTeam từ 06.2010 đến nay. Đăng ký thành viên Vietnam Airlines tại đây.

vietnam_airlines__skyteam

Liên hệ đặt vé:

CÔNG TY TNHH CỔNG DU LỊCH VIỆT

388 Lê Văn Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

️ (+8428) 7109 2232 – 1900 2232

Book Online 🌍 www.gatetravel.vn

📞 0911320320 - 0906101015| 📧 vemaybay@gatetravel.vn

ĐỐI TÁC HÀNG KHÔNG

gachngang

logovn
logovj
logotv
logoss
logojt
logojp
logoht
logoep
logobk
logoag
logoaa

letter512

Nhận ưu đãi về giá vé lên đến 70%
và rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác
hoàn toàn miễn phí

Copyright ® 2019 – 2020 by TMC. All Rights Reserved.