Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ Trực Tuyến | Gatetravel.vn

Tin tức Hàng Không

  • Căn cứ vào Điều lệ Vận chuyển khách hàng của từng hãng hàng không (HHK) trong nước & quốc tế. NO SHOW áp dụng cho hành khách khi không sử dụng chặng bay đầu tiên mà KHÔNG thông báo cho HHK về tình trạng sử dụng chuyến bay kế tiếp trong vòng 24 giờ hoặc có thể hơn tùy vào hành trình, hạng đặt chỗ, HHK.GateTravel hướng dẫn về quy định xử lý chỗ trong trường hợp hành khách Noshow như sau:
  • [Infographic - Dịch vụ cơ bản] CẨM NANG DÀNH CHO HÀNH KHÁCH ĐI MÁY BAYCẩm nang bay bao gồm những thông tin hữu ích dành cho hành khách khi đi máy bay. Nơi giải đáp tất cả những thắc mắc mà bạn đang gặp phải từ lúc mua vé đến lúc lên máy bay. Hãy đọc kỹ để có một chuyến bay an toàn và thuận tiện.
  • [TỪ 01/01/2020] HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG (BSV) VIETNAM AIRLINES THOẢI MÁI MANG HÀNH LÝ VỚI GIÁ VÉ KHÔNG HÀNH LÝHội viên BSV hạng thẻ Bạch Kim, Vàng, Titan, sẽ được hưởng ưu đãi hành lý theo hạng thẻ khi mua vé qua chương trình "không bao gồm hành lý ký gửi" trên chặng bay giữa Hà Nội - TP HCM.
  • [TỪ 01/01/2020] VIETNAM AIRLINES MỞ QUẦY THỦ TỤC, CỬA LÊN MÁY BAY RIÊNG CHO KHÁCH BAY GIỮA TP HỒ CHÍ MINH & HÀ NỘIViệc ra mắt quầy thủ tục, cửa lên máy bay riêng cho khách bay giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines lần đầu tiên được triển khai ở Việt Nam, tạo ra dịch vụ khác biệt, vượt trội, thuận tiện cho hành khách.
  • ✅SĂN VÉ JETSTAR PACIFIC 11.000đChương trình diễn ra từ 11:00 ngày 15/11 đến 23:59 ngày 18/11/2019Năm mới đang cận kề gõ cửa, cảnh sắc thiên nhiên Việt Nam thì đẹp và hùng vĩ trải dài từ Bắc đến Nam. Jestar thì sẵn sàng đồng hành vùng Bạn trên mọi hành trình.
  • ✅Vietnam Airlines, Jetstar Pacific tăng 230.000 chỗ phục vụ tết 2020. Chính thức mở bán 15.11.2019
2 3 4 » ( 4 )

ĐỐI TÁC HÀNG KHÔNG

gachngang

logovn
logovj
logotv
logoss
logojt
logojp
logoht
logoep
logobk
logoag
logoaa

letter512

Nhận ưu đãi về giá vé lên đến 70%
và rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác
hoàn toàn miễn phí

Copyright ® 2019 – 2020 by TMC. All Rights Reserved.