Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ Trực Tuyến | Gatetravel.vn

Vé Máy Bay

  • ✅[TỪ 01.08.2019] VIETNAM AIRLINES ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH HÀNH LÝ HỆ KIỆN Vietnam Airlines áp dụng chính sách hành lý hệ kiện trên tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Theo đó, tiêu chuẩn hành lý miễn cước sẽ được tính theo “số kiện” thay vì số kg như trước. Đặc biệt, với hành lý xách tay, số kiện hành khách được mang theo không đổi nhưng trọng lượng kiện được tăng thêm để giúp hành khách thoải mái hơn cho mỗi chuyến đi.
  • ✅Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên mở đường bay thẳng TP.HCM/Hà Nội - New Delhi. Cụ thể, đường bay TP.HCM - New Delhi khai thác từ ngày 6/12 với tần suất 4 chuyến/tuần (thứ hai, tư, sáu và chủ nhật). Đường bay Hà Nội - New Delhi khai thác từ ngày 7/12 với tần suất 3 chuyến/tuần (thứ ba, năm và bảy).✅Bên cạnh đó, Vietjet cũng thường xuyên triển khai chương trình ưu đãi giá 0 tại từ 12h đến14h mỗi ngày hoặc ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc liên hệ kênh đại lý để biết thêm chi tiết.
  • ✅Vietnam Airlines chính thức bay trở lại đường bay TP Hồ Chí Minh – Bali (Indonesia) từ 27/10/2019, tính đến thời điểm này có 05 hãng hàng không khai thác đường bay này có số lượng khách bay nhiều nhất: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Air Asia, Thai AirwaysĐược mệnh danh là “Đảo thần”, “Vùng đất của hàng ngàn ngôi đền”, “Bình minh của thế giới” hay “Thiên đường nhiệt đới” - Bali (Indonesia) đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở châu Á, với những bãi biển dài đầy cát, những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn, những ngọn núi lửa cao chót vót trên 3.000m, hay những cánh cổng trời huyền thoại như cầu nối giữa thực tại và thế giới tâm linh.
  • ✅Bamboo Airways bay Hàn Quốc từ tháng 10/2019Trong tháng 10 năm nay, Bamboo Airways sẽ chính thức mở đường bay thường lệ đến Incheon (Seoul, Hàn Quốc) với tần suất một chuyến khứ hồi mỗi ngày. Đây là cơ hội hấp dẫn cho các khách hàng của Bamboo Airways bay đến Hàn Quốc đúng vào dịp cao điểm du lịch Thu - Đông cuối năm sắp tới. 
  • ✅Săn vé máy bay đi Vinh - Nghệ An giá rẻ như thế nào? Có khó không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những những thắc mắc trên nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này.
  • ✅Bạn muốn tìm một địa chỉ mua vé máy bay đi Huế an toàn, giá thành ổn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng.
« 1 3 ( 4 )

ĐỐI TÁC HÀNG KHÔNG

gachngang

logovn
logovj
logotv
logoss
logojt
logojp
logoht
logoep
logobk
logoag
logoaa

letter512

Nhận ưu đãi về giá vé lên đến 70%
và rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác
hoàn toàn miễn phí

Copyright ® 2019 – 2020 by TMC. All Rights Reserved.